Bài thuốc mía hấp của bác hùng y chữa hiếm muộn

Bài thuốc mía hấp của bác hùng y chữa hiếm muộn

Trong 6 tháng qua, bài thuốc mía hấp của bác hùng y đã giúp nhiều người có thai một cách tự nhiên mà không cần phải chi tiêu nhiều tiền cho việc vào viện. Tuy nhiên, một số người vẫn phải vào viện và không thành công. Vì vậy, tôi muốn bổ sung hai phương pháp mới: nằm ngửa đạp xe để tăng cường bụng dưới và ăn MÍA HẤP để giảm thiểu nguy cơ xảy hoặc lưu thai.

Lúc mới vào đầu ngõ, một người phụ nữ hớn hở báo tin vui: “Ông ơi! Cháu đã có thai rồi đây! Mấy người phụ nữ làng cháu đều hiếm muộn, nhưng nhờ ông mà bây giờ họ đều mang bầu! Ôi trời ơi, phúc ông to bằng cái đình!” Kể ra, con “Gái lá bàng” đó, hay chuyện “Khai khoa thơm khoa” đấy, lúc nào cũng tự cho mình là trời sinh vị khách, nhưng bây giờ cả xóm ai cũng đến nhờ ông. Thậm chí cháu của ông cũng hiếm muộn, nhưng cũng được ông giúp.

“Mày thèm dao bầu à? Khát axit à?” Ông bực tức với một người đàn ông khác. “Vợ tao nghe thấy mày nói vậy, nó băm nhỏ tao ra ngay bây giờ đấy! Cả tháng nay chẳng thấy gì, mà bây giờ mấy người phụ nữ ‘hiếm muộn’ làng mày đều mang bầu vì tao sao?!” Người đàn ông đó cười rất sung sướng: “Nhờ ông, là nhờ cái cách của ông, chứ không phải nhờ cái đấy. Ông chỉ được cái vui tính, lúc nào cũng tưởng bởi, chồng chúng tôi trẻ khỏe đẹp giai lắm chứ như ông thì không. Đêm nào chồng vợ tôi cũng hùng hục lao động, nhưng mấy năm nay không có kết quả gì cả.”

Chuyện là thế này: Trong số những người có viêm nhiễm cơ quan sinh sản, có những người đã kết hôn từ lâu nhưng vẫn không thụ thai. Khi hết viêm nhiễm, đột nhiên họ lại có thai. Tôi nghĩ viêm nhiễm này do vi khuẩn, nấm vi sinh khu trú trong cơ thể. Khi “đuôi dài” được phóng ra, nhưng không tìm được đường đi lên ống dẫn, chúng bị chiến hoặc gây nhiễm trùng, làm ốm nặng. Vậy nên, việc sử dụng nước lá bàng để chữa viêm nhiễm là để mở đường cho sự thụ thai trở nên trơn tru hơn.

Nhưng hiếm muộn có nhiều nguyên nhân, không chỉ một. Nếu như vậy thì dễ rồi, mình mở luôn một viện chữa bệnh cho những người muộn con, chậm chửa.

Nhưng nếu làm đúng, đủ cứ sau 3-4 tháng, tất cả các mục trong bài này, bạn sẽ tiết kiệm được 120 triệu tiền đi viện. Mỗi ngày quyết tâm thực hiện một cách hoan hỉ, vui vẻ và tin tưởng, là bạn làm ra 1 triệu/ngày.

Bài thuốc của bác hùng y giúp tăng khả năng thụ thai:

 1. Nằm ngửa đạp xe:

  Đây là một phương pháp mới được bổ sung để tăng cường bụng dưới, giúp cải thiện khả năng thụ thai.

 2. Bài thuốc mía hấp của bác hùng y:

  Loại thực phẩm này được khuyến khích để giảm thiểu nguy cơ xảy hoặc lưu thai.

Các biện pháp khác để cải thiện khả năng thụ thai:

 • Điều trị viêm nhiễm cơ quan sinh sản: Sử dụng nước lá bàng để chữa viêm nhiễm, giúp mở đường cho sự thụ thai.
 • Thực hiện các biện pháp để tăng cường sức khỏe tổng thể, bao gồm thói quen ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn, và bổ sung dưỡng chất cần thiết.
 • Đảm bảo kỳ kinh nguyệt đều đặn: Sử dụng bài thuốc với gừng để cải thiện chu kỳ kinh nguyệt.
 • Đối với trường hợp sinh lý yếu, sử dụng các bài thuốc như “Viêm gan B gan C” để cải thiện sức khỏe tổng thể và tăng cường sinh lực.
 • Thực hiện các biện pháp giảm căng thẳng và tăng cường sự thư giãn, như thiền và yoga.

Nhớ rằng, việc áp dụng các biện pháp này cần phải được thực hiện đúng cách và kết hợp với sự theo dõi của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *